Chân bàn văn phòng ống tam giác chân quỳ 700x1400mm

Hết hàng
1.250.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Một mẫu chân bàn bền đẹp, giá rẻ, được lựa chọn nhiều làm chân bàn cho các văn phòng hiện nay. Với thiết kế đơn giản, có thể tháo rời, lắp ghép dễ dàng để di chuyển dễ dàng đến nơi mình muốn đặt nên được nhiều người yêu thích.

  Ngày nay, khi nhu cầu của mọi người càng lên, kéo theo đó các hàng hóa, mặt hàng càng phải đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Biết được điều nay, Chân bàn sắt giới thiệu cho mọi người mẫu chân bàn  văn phòng quốc dân.

  Chân bàn văn phòng TG-7014Q được gọi là quốc dân, bởi giá thành rẻ, thiết kế đơn giản  nhưng vẫn đáp ứng cơ bàn về công dụng bàn văn phòng và nhu cầu của khách nên được nhiều văn phòng tin dùng, lựa chon.

   Chân bàn văn phòng TG-7014Q là một mẫu chân bàn được thiết kế đơn giản, có thể tháo rời lắp ghép dễ dàng cho người dùng. Chân bàn thiết kế thêm hai thanh giằng để có thể đỡ chịu các loại mặt bàn nặng, làm cho bàn thêm chắc chắn hơn.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều cao chân bàn: 700mm

- Chiều dài chân bàn: 1400mm

- Chiều rộng chân bàn: 700mm

- Chân bàn có 3 màu: Trắng, đen, ghi để mọi người có nhiều lựa chọn.

   Chân bàn văn phòng được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết nên khi ghép mặt bàn thì trở nên như thể thống nhất, cứng cáp, chắc chắn. Chân bàn inox, chân bàn cafe 

  Chân bàn khi hoàn thiện đầy đủ với mặt bàn vàn ghế văn phòng trông rất đẹp. Chân bàn văn phòng TG-7014Q thường được dùng làm bàn làm việc cá nhân, bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc cho trưởng phòng, bàn làm việc cho giám đốc. Chân bàn gang đúc, chân bàn săt,.....

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon