Chân bàn văn phòng chân tam giác quỳ lắp ghép 1200x2400mm

Hết hàng
2.950.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Chân bàn được thiết kế dành cho những không gian có giới hạn diện tích hoặc những không gian lớn nhưng vẫn muốn tích kiệm diện tích mà công việc vẫn hiệu quả. Chân bàn TG-1224Q thường được dùng làm bàn làm việc nhóm, để tăng hiệu quả trong công việc. Đến ngay với Chân bàn sắt để được tham khảo các mẫu mã mới, đa dạng nhất hiện nay.
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  Hiện nay, các công sở thường lựa chọn bàn làm việc của nhân viên phải rộng rãi, có thể  nhiều người làm việc. Như thế, vừa tích kiệm được diện tích, vừa có thể tăng cao hiệu quả làm việc (do hiệu quả của làm việc nhóm).Chính vì thế, mẫu chân bàn văn phòng TG-1224Q là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

  Chân bàn văn phòng TG-1224Q được thiết kế là các sắt hộp tam giác (dựa trên các mẫu chân bàn sắt hộp trước kia nhưng thiết kế sáng tạo hơn) làm cho chân bàn trở nên phong cách hiện đại và vẫn mang tính chất bền bỉ, chắc chắn của các mẫu trước đây.

  Chân bàn được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, kể cả các mấu nối các thanh giằng với chân bàn. Các thanh giằng làm bằng sắt hộp 25x50mm nên chân bàn trở nên cứng cáp hơn, có thể chịu được các mặt bàn nặng nhẹ khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài của chân bàn: 2400mm

- Chiều rộng của chân bàn: 1200mm

- Chiều cao của chân bàn: 700mm

- Chân bàn có 3 màu: Trắng, Đen, Ghi.

Chân bàn TG-1224Q có thể lắp ghép tháo rời một cách dễ dàng nên bạn không tốn quá nhiều sức để di chuyển đến nơi minh muốn. Chân bàn còn được phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện nên chân bàn rất nổi bật và bền màu. Chân bàn cafe, Chân bàn inox,...

Khi hoàn thiện đầy đủ mặt bàn và ghế văn phòng thì trông rất gọn gàng và sáng sủa làm căn phòng toát nên phong cách hiện đại. Chân bàn gang đúc, chân bàn bar,....

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon