Chân bàn văn phòng ống tam giác quỳ 1400x1400mm

Hết hàng
1.900.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Với thiết kế rộng rãi để vừa có thể làm việc nhóm vừa tích kiệm diện tích cho văn phòng của bạn. Thiết kế đơn giản, chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Còn chờ gì mà không đến ngày với Chân bàn sắt để có thể thấy các mẫu mã chân bàn văn phòng hiện nay.
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  Chân bàn văn phòng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người và tùy thuộc vào từng căn phòng khác nhau. Nay chân bàn sắt giới thiệu cho mọi người một mẫu chân bàn không chỉ phù hợp những không gian hạn chế mà cho những văn phòng rộng muốn tối ưu hóa nhất diện tích lại.

  Chân bàn văn phòng TG-1414Q được thiết kế bởi những thanh sắt hộp hình tam giác, mang sự phá cách về thiết kế, nhưng vẫn mang được tính chất bền bỉ, chắc chắn của những mẫu chân bàn vân phòng trước kia. 

  Mẫu chân bàn văn phòng TG-1414Q đang trở thành mẫu chân bàn thông dụng, phổ thông nhất hiện nay bởi sự chắc chắn, bền bỉ, thiết kế thẩm mỹ và giá cả cũng phải chăng nên đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài của chân: 1400mm

- Chiều rộng của chân: 1400mm

- Chiều cao của chân: 700mm

- Có 3 màu: Trắng, Đen, Ghi để mọi người lựa chọn 

Chân bàn văn phòng TG-1414Q có thể tháo rời, lắp ghép dễ dàng và được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện nên chân màu sơn chân bàn rất bền, không sợ bong chóc sơn. Chân bàn inox, chân bàn cafe

Khi chân bàn được hoàn thiện đầy đủ với mặt bàn và ghế văn phòng trông rất sang trọng, tinh tế và làm sáng bóng căn phòng. Chân bàn văn phòng, chân bàn gang đúc,...

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon