Chân bàn văn phòng lắp ghép ống tam giác quỳ 800x1600mm

Hết hàng
1.500.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Mẫu chân bàn dành cho những ai yêu thích sự rộng rãi, thoải mái để có thể tùy ý sáng tạo thêm cho căn phòng trở nên sinh động, sang trọng hơn. Chân bàn sắt còn nhiều mẫu mã kiểu dáng mới lạ khác cho mọi người tham khảo. Đến ngay chân bàn sắt để được trải nghiệm.

   Chân bàn văn phòng rộng rãi  thì có thể làm chân bàn họp, chân bàn làm việc nhóm, chân bàn làm việc cá nhân cho những ai thích rộng rãi để thỏa sức sáng tạo, trang trí. Chân bàn rộng thì nhiều công năng, và có thể tích kiệm diện tích hơn khi dùng nhiều chân bàn gộp lại.

   Chân bàn văn phòng TG-8016 được thiết kế bằng sắp hộp tam giác (thiết kế sáng tạo từ mẫu chân bàn sắt hộp) nên vẫn mang được tính chất bền bỉ, chắc chắn nhưng vẫn mang được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của các mẫu chân bàn mới nhất hiện nay.

    Chân bàn văn phòng TG-8016 được thiết kế dùng để chân bàn làm cho trưởng phòng, dùng làm chân bàn cho giám đốc, dùng làm chân bàn cho nhân viên.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài chân bàn: 1600mm

- Chiều rộng chân bàn: 800mm

- Chiều cao chân bàn: 700mm

- Chân bàn có 3 màu: Trắng, Đen, Ghi để mọi người lựa chọn.

Chân bàn có thể lắp ghép, tháo rời một cách dễ dàng để di chuyển tùy ý đến nơi mình muốn. Chân bàn cũng được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên chân bàn được bền màu hơn. Chân bàn cafe, chân bàn inox,....

Chân bàn văn phòng khi được hoàn thiện đầy đủ, và có kèm thêm gác tủ dành cho ai nhiều đồ, tiện lấy khi làm việc, không phải đứng lên đi lấy. Chân bàn bar, Chân bàn gang đúc,....

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon