những mẫu chân bàn gang đúc nghệ thuật đang được lựa chọn nhiều nhất trong quán cafe nhà hàng

Đăng bởi BÙI VĂN KHÁNH vào lúc 03/05/2021
những mẫu chân bàn gang đúc nghệ thuật đang được lựa chọn nhiều nhất trong quán cafe nhà hàng

Chân bàn sắt KALA là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại chân bàn cho đơn vị là kiến trúc sư, thiết kế nội thất, cửa hàng kinh doanh đồ nội với nhiều năm kinh nhiệm đã cung cấp cho hàng nghìn khách hàng trong những năm qua, với không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những mẫu chân bàn gang đúc với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp hay những mẫu chân bàn ăn được làm băng sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng inox, Inox mạ PVC làm bàn ăn, bàn trà rất đẹp và sang trọng.

Dưới đây nội thất KALA xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu chân bàn gang đúc đang được nhiều quý khách sử dụng nhất trong thời gian qua.

Ảnh 1: Mẫu chân bàn gang đúc 3 nhánh CGĐ-ALL3N-CC01 là mẫu chân được đúc 100% bằng gang đúc với những họa tiết tuyệt đẹp cùng với đó chân được thiết kế 3 nhánh vồng lên cao rất đẹp và chắc chắn bền đẹp với thời gian.

Thông số kỹ thuật: 

+  Khoảng cách giữ các nhánh bên dưới chân là 48cm

+ Thân ống gang: phần to 76mm, phần nhỏ 60mm

+ Kích thước mặt bích gang bên trên vuông 33cm và đường chéo 45cm

+ Chiều cao: 72cm

+ Trọng lượng: 28kg

+ Giá:  1.350.000vnđ

Ảnh 2: Mẫu chân gang đúc đôi CGĐ-D3872 là mẫu thường dùng cho bàn chữ nhật có kích thước 500 x 1000mm, 600 x 1200mm, 700 x  1400mm dùng làm bàn ăn, bàn quán cafe đều rất phù hợp

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước 4 nhánh bên dưới:  50 x 77cm

+ Kích thước mặ gang bên trên: 38 x 72cm

+ Chiều cao: 72cm

+ Trọng lượng: 28kg

+ Giá: 1.350.000vnđ

Ảnh 3: Mẫu chân gang CGĐ-XL52 là mẫu chân 4 nhánh có thiết kế khá lớn thường dùng cho mặt bàn tròn có kích thước tròn có kích thước tròn 70cm, 80cm, 90cm, 100cm, 110cm. Đặc biệt làm mặt bàn được làm bằng gỗ  tự nhiên như xà cừ, me tây hay mặt bàn đá đều rất phù hợp.

Ảnh 4: Mẫu chân gang đúc CGĐ-X-ALL05 là mẫu chân được thiết kế dưới dạng chữ X rất chắc chắn với toàn bộ được làm bằng gang đúc thường được dùng làm bàn trong những quán cafe, quán ăn nhà hàng đều rất phù hợp

Ảnh 5: Mẫu chân bàn gang đúc CGĐ-ALL-T44 là mẫu chân được thiết kế mâm tròn với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp và chắc chắn thường dùng làm bàn quán ăn, quán cafe rất phù hơp.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều cao: 70cm

- Kích thước mâm đáy: 44cm

- Thân ống: 76 thu về 60

- Mặt bích phía trên kích thước vuông 32,5*32,5cm (đường chéo 46cm)

- Giá: 1.050.000vnđ

Ảnh 6: Mẫu chân CGĐ-HV02 là mẫu thước thiết kế những hoa tiết hoa văn tuyệt đẹp và được sơn màu đồng mang phong cách tân cổ tuyệt đẹp có thể sử dụng nhiều không gian khác nhau như làm bàn quán cafe, bàn quán ăn, quán fasfod đều rất phù hợp

Ảnh 7: Là mẫu chân gang được đúc toàn bộ với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp và được sơn màu đồng tân cổ nhìn rất bắt mắt thường dùng làm bàn quán cafe, quán ăn nhà hàng rất phù hợp

Ảnh 8: Mẫu  chân gang đúc CGĐ-Bar-T44R được thiết kế làm bàn bar trong quán cafe, quán cafe hay ban công rất phù hợp với kiểu dáng rất bắt mắt với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời đều phù hợp.

Chân bàn sắt KALA luôn đi đầu và thiết kế những mẫu đa dạng với phương trâm luôn mang lại tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng về mẫu mã để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Với trước đây chân bàn thường được sử dụng bằng gỗ hoặc bằng sắt nên chưa đạt được nhiều về thẩm mĩ và độ bền, dưới đây là những mẫu chân bàn được làm bằng gang đúc với sự tối ưu và tân tiến hơn và có độ bền cao hơn nên thường được quý khách sử dụng cho không gian của mình.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay chân bàn KALA để được phục vụ tốt nhất: 0984.548.248 ( Mr. Khánh )

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon