Phân biệt 2 loại thân gang của chân bàn gang đúc toàn bộ

Đăng bởi BÙI VĂN KHÁNH vào lúc 25/03/2024
Phân biệt 2 loại thân gang của chân bàn gang đúc toàn bộ

  Chân bàn gang đúc hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến mà chúng ta có thể thấy ở bất kỳ quán cafe nào hay tại quán ăn, các khu nghỉ dưỡng, resort,... Chân bàn gang có độ bền cao, chắc chắn, giá thành rẻ nên được mọi người lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt các kiểu thân khác nhau của các mẫu chân bàn gang đúc. Vậy để Chân bàn KALA nói qua điểm khác nhau của 2 loại thân gang.

 

- Đầu tiên ta thấy là sự khác nhau về chiều cao và kích thước của 2 thân gang. Thân gang to khi lắp lên cho chúng ta chân bàn cao 68cm. Thân gang nhỏ thì chân bàn cao 70cm. Tuỳ thuộc vào độ dày của mặt bàn mà chúng ta nên lựa chọn kiểu chân cho phù hợp. Hầu hết, các mẫu ghế hiện nay chúng ta hay ngồi với bàn có cao từ 70 đến 75cm.

- Thân bàn có kích thước khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Đối với thân to sẽ có giá thành nhỉnh hơn từ 50.000đ đến 70.000đ/1 chân bàn. Chính vì vậy, mọi người có thể cân đối, ước tính chi phí để lựa chọn chân bàn cho phù hợp.

Hai kiểu chân bàn kích thước không quá chênh lệch nên phải nhìn kỹ mọi người có thể phân biệt được. Thân gang được thiết kế lắp ghép nên có thể kết hợp được với kiểu chân đế khác nhau, cho ra kích thước chân bàn khác nhau. Không phải chân nào thân to là sẽ cao 68cm, thân nhỏ sẽ cao 70cm. Đó là vài điểm lưu ý mà Chân bàn KALA chỉ ra để mọi người có thể phân biệt và có lựa chọn phù hợp cho mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích tới mọi người khi lựa chọn chân bàn.

Tags : > cách mẫu chân bàn gang chân bàn gang phân biệt 2 loại chân gang chữ x
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon