Dịch vụ gia công chân bàn sắt tại Hà Nội

Đăng bởi BÙI VĂN KHÁNH vào lúc 18/05/2021
Dịch vụ gia công chân bàn sắt tại Hà Nội

Dịch vụ gia công chân bàn sắt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như: Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Sóc Sơn, Sơn Tây, Hoài Đức, Đông Anh, Thanh Oai, Thạch Thất, Hưng Yên, Thái Bình, Hòa Bình...

Với những xu thế hiện nay và theo nhu cầu của từng quý khách hàng nên việc gia công theo yêu cầu đang ngày một phát triển và càng trở nên phổ biến hơn vì vậy chân bàn KALA  nhận thêm dịch vụ gia công chân bàn theo yêu cầu thiết kế để có thể đáp ưng mọi nhu cầu cửa khách hàng đặc biệt là chất liệu được làm bằng sắt hộp, thép tấm hoặc inox để dùng làm bàn ăn, bàn quán ăn, làm bàn quán cafe, nhà hàng hay dùng chân bàn làm việc nơi văn phòng đều rất phù hợp.

                  QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TẠI KALA GỒM 5 BƯỚC SAU:

  1. Bước 1: Yêu cầu: Qúy khách đưa ra những yêu cầu về sản phẩm như kích thước sản phẩm, nguyên vật liệu sản xuất, kết cấu và kích thước bản vẽ sản phầm
  2. Bước 2: Tư vấn và báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ Qúy Khách, đội ngũ kỹ thuật của KALA sẽ xem xét và tính toán từ đó tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành sản phẩm
  3. Bước 3: Thống nhất phương án: Khi quý khách đã đồng ý với báo giá của KALA đưa ra quý khách cần đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng để KALA tiến hành gia công sản xuất.
  4. Bước 4: Thời gian gia công: KALA sẽ  gia công theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho Qúy khách đúng chất lượng theo quý khách yêu cầu.
  5. Bước 5: Giao hàng: Sau khi sản phẩm chân bàn sắt đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, xưởng của Qúy Khách và quý khách sẽ thanh toán nốt phần cần loại cho KALA

Ảnh 1: Là mẫu chân bàn trà được chân bàn KALA gia công cho quý khách Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Từ lúc tiếp nhân yêu cầu của chị Khách đến khi hoàn thiện sản phẩm giao và nhận hàng thành công thì được phản hồi rất tốt về sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng đúng thời gian. Đó cũng là động lực để KALA luôn luôn cố gắng và hoàn thiện từng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để không phụ lòng tin tưởng của quý khách. 

Ảnh 2: KALA bàn giao chân bàn cha a Thái ở Tây Hồ, Hà Nội, anh Thái là bên đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có tiếng ở Hà Nội cũng như Miền Bắc qua quá trình trao đồi cũng như tiếp nhận thông tin và sản phẩm là KALA đã bắt tay vào xử lý và gia công luôn cho a để kịp tiến độ công việc. Không để a chờ quá lâu KALA với đội ngũ chuyên nghiệp đã hoàn thành xuất sắc và trước tiến độ như mong muốn nên được a rất tin tưởng và đặt làm rất nhiều cho những công trình tiếp theo.

Ảnh 3:  Khi bàn giao chân bàn Inox dùng cho văn phòng ở Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

QUÝ KHÁCH CẦN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN GIA CÔNG CHÂN BÀN HẪY ĐẾN VỚI KALA ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT NHÉ..!!!

Chân bàn KALA là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công và phân phối chân bàn đối theo yêu cầu thiết kế của quý khách và chúng tôi luôn luôn cải tiến mẫu mã không ngừng với những máy móc sản xuất hiện đại sẽ luôn đáp ưng với những đơn hàng lớn, sản phẩm với những chi tiết tỉ mỉ. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị gia công chân bàn sắt nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là một việc không hề dễ dàng với đầy đủ những yếu tố về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. 

Với mỗi sản phẩm bên Chân bàn sắt KALA đều được xử lý kỹ lưỡng từ lúc bắt đầu nguyện vật liệu rồi nên phôi, hàn và xử lý kĩ bề mặt rồi sơn tĩnh điện đều được chuẩn hóa đồng bộ để cho ra những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Khách hàng bên KALA đa phần đều là những kiến trúc sư, thiết kế nội thất, xưởng nội thất, thiết kế với sản phẩm CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH HỢP LÝ - TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT NHANH đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi đã chinh phục được rất nhiều khách từ khó tính với sự tỉ mỉ cao.

KALA luôn tự tin và hoàn thành những đơn hàng lớn theo đúng tiến độ với mong muốn của khách hàng đề ra. Để được tư vấn tốt nhất xin quý khách liên hệ tới KALA để được phục vụ tốt nhất: 0984.548.248 ( Mr. Khánh ) - 0982.668.994 ( Mr. Bình ) - 0987.125.786 ( Mr. Sơn ) - 0364.491.936 ( Mr. Hiệp ) hoặc gửi qua mail noithatkala@gmai.com để được KALA gửi báo giá nhé!

Hãy cùng hợp tác để:  Win Win

Tags : > chân bàn chân bàn tại hà nội Dịch vụ gia công chân bàn sắt tại hà nội gia công chân bàn giá rẻ chất lượng gia công chân bàn tại hà nội gia công chân bàn theo yêu cầu xưởng gia công chân bàn chất lượng uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon