Có nên mua bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho nhà hàng

Đăng bởi BÙI VĂN KHÁNH vào lúc 02/07/2020
Có nên mua bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho nhà hàng

Bàn ghế khung sắt vốn được các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất cho không gian nhà hàng.Cùng đi tìm lời giải đáp cho sức hút mạnh liệt và bền bỉ này. Cùng trả lời câu hỏi Có nên mua bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho nhà hàng không bạn nhé!

Lý giải sức hút từ những bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho không gian nhà hàng

Hàng ngày cùng với sự ra đời của hàng ngàn đứa trẻ, dân số ngày một tăng lên.. Nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng không ngừng phát triển. Hàng ngàn quán xá, nhà hàng, start up bứt lên đáp ứng nhu cầu gia tăng không ngừng của cuộc sống thường nhật. Trước khi quyết định đầu tư, kinh doanh hẳn bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều. Trong số đó là khâu lựa chọn nội thất nhà hàng, cụ thể là bàn ghế phục vụ khách hàng được thuận tiện, chu đáo. Bạn còn phân vân có nên mua bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho nhà hàng của mình? Bạn còn băn khoăn nên chọn mẫu nào ưng ý và hợp lý?

1. Bàn ghế chân sắt mặt gỗ giá rẻ

So với việc mua bàn ghế gỗ có giá thành khá cao thì kết hợp gỗ với chất liệu khác sẽ giúp chi phí đầu tư thấp đi. Và vẫn giữ nguyên được các ưu điểm của bàn ghế gỗ tạo sự thân thiện với khách hàng. Giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, những bộ bàn ghế bằng chân sắt sử dụng mặt gỗ thông là loại gỗ giá rẻ. Giúp sản phẩm có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cao. Sản phẩm có vân gỗ đẹp, sáng màu, những mắt gỗ sống động làm nên style rất riêng cho bàn ghế. 

Khả năng xoay vòng vốn nhanh:

Phần khung sắt có 1 đặc tính siêu việt đó là dễ dàng thay mới khi bạn muốn thay đổi phong cách quán. Hoặc mặt gỗ sau 1 thời gian bị xuống cấp, hư hại bạn chỉ cần thay mới bề mặt vô cùng tiết kiệm và kinh tế. Đồng thời hạn chế phế thải, bảo vệ môi trường nữa. Nếu bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, chắc chắn bạn tính toán rất kỹ khả năng sinh lời, khả năng xoay vòng vốn của dự án.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon