Chân bàn Lousi 50cm White

Hết hàng
85.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn Louis

MÔ TẢ:

Chân bàn louis 50 White là mẫu chân bàn ống sắt côn tháo rời không theo khuôn mẫu trước đây, tạo sự mới lạ, độc đáo cho người dùng. Chân bàn thiết kế rời từng chân nên có thể tùy ý lựa chọn mặt bàn các loại hình dáng, kích thước độc đáo để tạo nên một chiếc bàn hoàn hảo. Đến với chân bàn sắt để được trải nghiệm thêm nhiều mẫu mã khác.

 Từ khi công nghệ phát triển, kéo theo đó là mọi thứ cũng phát triển theo, thị trường nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú hơn. Và trong đó không thể không kể đến ngành nội thất. Với nhiều thiết kế sáng tạo, độc đáo, mới lạ làm khiến người dùng vô cùng ưng ý và thoải mái. Đặc biệt là các mẫu chân bàn, đang được dần thay thế các mẫu chân bàn gỗ bằng các mẫu chân bàn sắt.

  Chân bàn Louis là mẫu chân điển hình, đi đầu hiện nay về mẫu chân bàn. Được thiết kế riêng lẻ từng chân, không theo các mẫu khuông thô kệch, cứng nhắc, đơn giản như trước đây. Chân bàn Louis được làm bằng sắt ống 50mm vuốt xuống 30mm khiến chân trở nên tinh tế hơn, làm cho người dùng có cảm giác mới lại. Người dùng có thể tùy ý sáng tạo chân bàn Louis với các mẫu mặt bàn không theo khổ tròn, vuông hay hình chữ nhật như trước đây nữa mà có thể tùy ý sáng tạo theo sở thích của mình.

  Chân bàn Louis được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen bóng (Công nghệ sơn được ưa chuộng hiện nay) giúp chân được đều màu hơn, và có độ bền cao hơn, không lo bị bong chóc sơn hay bị rỉ sét khi dùng một thời gian do tác động của oxi hóa trong không khí.

Giá và kích thước Chân iron Louis:

- Chân bàn Louis White 20cm: giá 55k/cái
- Chân bàn Louis White 30cm (bi nhựa): giá 65k/cái
- Chân bàn Louis White 40cm (bi nhựa): giá 75k/cái
- Chân bàn Louis White 50cm (bi nhựa): giá 85k/cái
- Chân bàn Louis White 60cm (bi nhựa): giá 100k/cái
- Chân bàn Louis White 72cm (tự lựa): giá 110k/cái
=====

  Đế chân bàn Louis màu trắng được thiết kế là bị nhựa, giúp chân bàn tích kiệm hơn, có thể để trên nhiều bền mặt mà không lo bị trơn trượt,

Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon