Chân bàn louis 20cm Gold (mạ vàng)

Hết hàng
130.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn Louis

MÔ TẢ:

  Chân bàn Louis Gold 20 là mẫu chân bàn louis mạ vàng vô cùng đẹp và sang trọng. Với hình thức bóng bảy, sang trọng sẽ tạo ra không gian sang trọng, hiện đại. Khác với các mẫu chân bàn trước đây là không theo khuôn mẫu nào, mà cho người dùng tùy ý sáng tạo cho bàn của mình.  

  Một mẫu tuyệt phẩm chân bàn hiện nay khiến mọi người nhìn thấy nó sẽ phải trầm trồ khen ngợi. Đó là mẫu chân bàn louis mạ vàng. Chân bàn louis là mẫu chân bàn không còn xa lạ với mọi người rồi. Với nhiều ưu điểm, phù hợp với các mẫu bàn cho các quán cafe hay trà chanh hiện nay, thậm chí là bàn trà tại nhà.

  Được tối ưu hóa hết các tính năng các ưu điểm của chân louis như cứng cáp, bền bỉ, giá rẻ. Nay chân bàn louis mạ vàng còn được chú trọng hơn về mẫu mã. Chân được phủ lớp mạ vàng sáng bóng trông rất hiện đại và sang trọng. Chân thiết kế đơn giản nên thường được kết hợp với mặt bàn đơn giản thì sẽ tối ưu hơn, vừa đơn giản mà vẫn giữ được sư cao quý, sang trọng.

 Đơn giá chân bàn louis mạ vàng:

- Chân bàn louis-gold20 - kích thước 20cm: 130.000đ/ cái

- Chân bàn louis-gold30 - kích thước30cm: 160.000đ/ cái

- Chân bàn louis-gold40 - kích thước 40cm: 190.000đ/ cái

    Đế chân đươc đệm một lớp cao su màu đục rất thẩm mỹ và giúp không bị xước sàn nhà, chân bàn có thể để được trên nhiều bề mặt không phải mặt mình mặt phẳng.

   Chân bàn Louis mạ vàng đã được thiết kế sẵn các lỗ để cho người dùng dễ dàng vít chân bàn Louis với mặt bàn một cách chắn chắn và nhanh chóng.

 Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon