Chân bàn Louis 72cm Black

Hết hàng
120.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn Louis

MÔ TẢ:

Chân bàn Louis có kích thước 72cm phù hợp với các mẫu bàn trà giúp người dùng ngồi thoải mái hơn. Không những thế mẫu chân bàn Louis có giá thành vô cùng rẻ mà mẫu mã vô cùng đẹp, tinh tế (hay nói cách khác là ngon-bổ-rẻ). Là mẫu chân bàn mới nhất hiện nay nhưng được nhiều người lựa chọn làm chân bàn cho bàn của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay để mình cũng được sở hữu mẫu chân bàn tốt như vậy.

   Chân bàn sắt giới thiệu đến những ai yêu thích sáng tạo, mới mẻ cho các đồ nội thất trong gia đình một mẫu chân bàn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là chân bàn Louis. Chân bàn thường được lựa chọn làm bàn trà tại nhà, bàn sân vườn hoặc bàn tại các quán trà chanh, cafe,....

   Tại sao chân bàn Louis lại được ưa chuộng ư? Đơn giản là vì thứ nhất, chân bàn được thiết kế tách rời nhau, không theo khuôn mẫu như các chân bàn trước nên người dùng có thể tùy ý sáng tạo chân bàn Louis với các mẫu mặt bàn không theo hình dạng, kiểu dáng thống thường. 

  Thứ hai là mẫu chân bàn được làm bằng ống sắt vô cùng cứng cáp, nên các mẫu bàn vô cùng bền chắc. Thứ ba là, mẫu chân bàn louis thường được thiết kế ba chân với mặt bàn nên bàn có thể kê trên nhiều bề mặt khác nhau mà không lo bị cập kênh, không chắc (vững như kiềng ba chân mà mọi người vẫn hay nói)

Giá và kích thước Chân iron Louis:
- Chân bàn Louis Black 20cm: giá 55k/cái
- Chân bàn Louis Black 30cm (bi inox): giá 75k/cái
- Chân bàn Louis Black 40cm (bi inox): giá 85k/cái
- Chân bàn Louis Black 50cm (bi inox): giá 95k/cái
- Chân bàn Louis Black 60cm (bi inox): giá 110k/cái
- Chân bàn Louis Black 72cm (tự lựa): giá 120k/cái
=====

Chân bàn đã được thiết kế sẵn các lỗ để người dùng chỉ việc cố định chân bàn với mặt bàn bằng vít một cách nhanh chóng, chắc chắn.

  Đế inox giúp chân bàn nổi bật hơn, tinh tế hơn. Không những thế nó còn giúp chân bàn tăng chỉnh thêm một chút và không bị xước nền nhà, có độ ma sát cao để bàn trở nên chắc chắn.

Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon