Chân bàn gang bar 4 nhánh CGĐ-Bar-X01

Hết hàng
820.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn gang đúc

MÔ TẢ:

Chân bàn bar CGĐ-BAr-X01 là mẫu chân có kết cấu vẫng chắc nhất với phần mâm bên dưới hình chữ thập và được đúc bằng gang đúc toàn bộ nên rất vẫng chắc,thân ống được làm bằng thép. Thường được sử dụng làm bàn bar trong quán cafe, ban công, quầy bar rất phù hợp.

Với những x thế hiện nay quý khách hàng lựa chọn thiết kế quán cafe rất phong phú và đa dạng có những quán mang phong cách hiện đại, những có những quán mang phong cách cổ điển.nên việc lựa chọn những mẫu bàn ghế cũng rất là tỉ mỉ và để góp phần vào không gian đó thì không thể bỏ qua những mẫu chân bàn cho không gian của mình. Vậy nên CHÂN BÀN KALA xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu chân bar làm bằng gang đúc CGĐ-Bar-X01 là mẫu chân rất được quý khách thường xuyên sử dụng trong những thời gian gần đây.

Chân gang bar CGĐ-BAr-X01 này có kết cấu chắc chắn phần bên dưới được thiết kế hình chữ thập ( chữ X ) với đầu của mỗi nhánh được họa tiết hình đầu chân chú kỳ lân dũng mãnh mang lại sự chắc chắn, khỏa khắn và sang trọng cho không gian của quý khách.

Thông số kỹ thuật:

 + Kích thước mâm chữ X bên dưới: vuông 430 x 430mm, đường chéo 550 x 550mm

+ Thân ống: 76mm

+ Mặt bích bên trên: 240 x 240mm

+ Chiều cao: 110cm

Với chân bar này quý khách có thể kế hợp được với rất nhiều mặt bàn khác nhau như:

+ Mặt bàn gỗ công nghiệp vuông tròn: 60cm, 70cm, 80cm

+ Mặt bàn gỗ ghép thanh, composite vuông tròn: 60cm, 70cm, 80cm

+ Mặt bàn là gỗ tự nhiên: 50cm, 60cm, 70cm

+ Mặt bàn là đá: 50cm, 60cm, 70cm

Với chân bàn bar gang CGĐ-Bar-X01 có thể tháo rời làm  3 phần rất tiện lợi khi vận chuyển đi xa quý khách có thể yên tâm.

Tất cả những mẫu chân bàn bên KALA đều được tối ưu hóa là so với những mẫu trước đây là hàn cố định nên việc di chuyển rất khó khăn nên chúng tôi đã thiết kế chân hầu hết là tháo rời và lắp ghép lại hết sức dễ dàng. 

Hãy đến với KALA để được phục vụ tốt nhất nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon