Chân bàn bar Gang đúc mâm tròn CGĐ-Bar-T44R

Hết hàng
1.150.000₫ 1.350.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn bar

MÔ TẢ:

Chân bàn bar CGĐ-Bar-T44R là mẫu chân bàn thường được dùng làm bàn bar, bàn quầy, bar hay bàn dùng nơi ban công rất phù hợp, với kiểu dáng cực kỳ sang trọng và chắc chắn nên có thể ghép được với nhiều loại mặt khác nhau như mặt bàn đá, mặt bàn gỗ tự nhiên, mặt composite...

Chân bàn KALA là đơn vị chuyên cung cấp các loại chân bàn gang và có đúc theo yêu cầu với mẫu chân thường dùng cho những quán cafe, quán ăn, nhà hàng hay đến những bàn ghế để ngoài sân vườn, hay cũng có thể dùng làm bàn ăn trong gia đình hay ban công mang một phong cách ĐỘC - LẠ là cho không gian của quý khách trở nên cuốn hút hơn.

Dưới đây Chân bàn KALA xin gửi tới quý khách hàng mẫu chân bàn gang đúc CGĐ-Bar-T44R là mẫu chân chuyên dùng làm bàn nơi ban công, làm bàn bar, hay bàn quầy bar đều rất phù hợp. Với phần mâm tròn được đúc hoàn toàn bằng gang đúc kết hợp với thân ống với những hoa tiết tuyệt đẹp tạo cho quý khách một không gian sang trọng.

Với những chân bàn KALA cung cấp đều được tháo rời lắp ghép được chia làm ba phần: mâm tròn gang bên dưới, thân ống, mặt bích thép bên trên nên rất dễ dàng vận chuyển đi xa

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước mâm tròn gang bên dưới: 44cm

+ Thân ống: 76mm

+ Kích thước mặt bích thép bên trên: 24x24cm

+ Khay họa tiết để đồ: tròn 30cm

+ Chiều cao: 105cm

Với rất nhiều sự lựa chọn thì chân gang luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất với độ bền và chắc chắn theo thời gian cùng với đó với những họa tiết tinh tế sẽ làm cho không gian cúa quý khách càng trở nên đẹp hơn, độc hơn , lạ hơn.

Chân bàn KALA với nhiều mẫu mã đa dạng quý khách có thể thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu và phù hợp với không gian của mình. với nhiều năm kinh nghiệm KALA sẽ luôn cố mang lại tới quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon