Chân bàn sắt bar CS-Bar-V400R

Hết hàng
850.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn bar

MÔ TẢ:

Chân bàn sắt bar CS-Bar-V400R là mẫu chân bàn thường dùng làm bàn bar trong những quán cafe, bàn quầy bar, quán bar hay dùng bàn nơi ban công đều rất phù hợp. Với toàn bộ được làm băng sắt sơn tĩnh điện tuyệt đẹp.

Chân bàn KALA là đơn vị chuyên cung cấp các loại chân bàn gang, chân bàn sắt và có đúc theo yêu cầu với mẫu chân thường dùng cho những quán cafe, quán ăn, nhà hàng hay đến những bàn ghế để ngoài sân vườn, hay cũng có thể dùng làm bàn ăn trong gia đình hay ban công mang một phong cách ĐỘC - LẠ là cho không gian của quý khách trở nên cuốn hút hơn.

Dưới đây Chân bàn KALA xin gửi tới quý khách hàng mẫu chân bàn sắt CS-Bar-V400R là mẫu chân chuyên dùng làm bàn nơi ban công, làm bàn bar, hay bàn quầy bar đều rất phù hợp. Với phần mâm vuông được hoàn toàn bằng sắt kết hợp với thân ống với những hoa tiết tuyệt đẹp tạo cho quý khách một không gian sang trọng.

Với những chân bàn KALA cung cấp đều được tháo rời lắp ghép được chia làm ba phần: mâm tròn gang bên dưới, thân ống, mặt bích thép bên trên nên rất dễ dàng vận chuyển đi xa

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước mâm vuông bên dưới: 40cm

+ Thân ống: 76mm

+ Kích thước mặt bích thép bên trên: 24x24cm

+ Khay họa tiết để đồ: tròn 30cm

+ Chiều cao: 107cm

Với rất nhiều sự lựa chọn thì chân sắt luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất với độ bền và chắc chắn theo thời gian cùng với đó với những họa tiết tinh tế sẽ làm cho không gian cúa quý khách càng trở nên đẹp hơn, độc hơn , lạ hơn.

Chân bàn KALA với nhiều mẫu mã đa dạng quý khách có thể thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu và phù hợp với không gian của mình. với nhiều năm kinh nghiệm KALA sẽ luôn cố mang lại tới quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon