5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BÀN CHÂN SẮT THAY VÌ BÀN GỖ TRUYỀN THỐNG

Đăng bởi BÙI VĂN KHÁNH vào lúc 02/07/2020
5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BÀN CHÂN SẮT THAY VÌ BÀN GỖ TRUYỀN THỐNG

Nếu bạn đang có ý định mua bàn làm việc cho văn phòng hoặc làm bàn học, nhưng lại rất phân phân không biết nên lựa chọn mẫu bàn nào ưng ý nhất? Giữa hai dòng bàn làm việc chân sắt và gỗ truyền thống luôn có những ưu - nhược điểm của riêng nó. Tuy nhiên nhờ sự phát triển công nghệ hiện đại bây giờ đã giúp bàn chân sắt giải quyết được các khuyết điểm và dần chiếm ưu thế hơn so với bàn gỗ truyền thống. 

Trong một xã hội phát triển hối hả thì bàn làm việc đóng góp vai trò rất quan trọng đối với dân văn phòng. Các thiết kế mang tính tiện lợi, gọn gàng và linh hoạt được ưu tiên lựa chọn hơn hết. Đặc biệt là trong các văn phòng công ty chuyên về công nghệ, họ cần tính hiệu quả và thực dụng nhiều hơn. Chính vì thế sự phát triển của những dòng bàn làm việc chân sắt ngày càng phổ biến. Sau đây là 5 lý do vì sao bạn nên chọn bàn chân sắt thay vì bàn gỗ truyền thống.

1. Mẫu mã đẹp, đa dạng và không kém phần sang trọng

Ưu thế của bàn gỗ truyền thống là được khoác trọn vẹn lên mình những đường nét tự nhiên và sang trọng. Tuy vậy, bàn chân sắt mặt gỗ cũng không hề tỏ ra thua kém về "độ đẹp" và "sang chảnh". Công nghệ hiện đại dần hoàn thiện hơn đã giúp cho chất lượng gỗ ghép và chân sắt dần hoàn thiện hơn và khắc phục được những nhược điểm trước đó. Đặc biệt hơn, những mẫu bàn chân sắt còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế nội thất.

Nhờ đó, mà nội thất văn phòng sang một trang mới nhờ vào kết cấu bàn chân sắt hiện đại. Còn các mẫu bàn làm việc tại nhà thì có dịp phát triển một kho tàng giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho phong cách nội thất của họ.

>> Xem thêm: 40 mẫu bàn làm việc chữ L

bàn chân sắt có thiết kế đẹp

Sự sáng tạo, phá cách trong thiết kế đã giúp bàn chân sắt sang một trang sử mới

bàn văn phòng chân sắt

Sự xuất hiện của chân sắt dần thay đổi bộ mặt các văn phòng hiện đại

2. Khả năng chịu lực tốt cùng với độ bền cao

Được sản xuất với cấu trúc khung bằng sắt hộp dày đến 12mm, bàn ghế khung chân sắt sau khi được hàn kỹ thuật cao sẽ mang một vẻ vô cùng cứng cáp của “cốt thép”. Sử dụng làm bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay bàn văn phòng,… thì thực sự cũng khó mà biết được đến khi nào mới phải bảo trì chúng.

bàn chân sắt chịu lực rất tốt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon