Chân bàn Super hairpin mạ vàng 45cm

Hết hàng
175.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: chân bàn hairpin

MÔ TẢ:

Chân Super Hairpin Gold là mẫu chân đang được quý khách sử dụng nhiều nhất hiện nay với thiết kế rất bắt mắt dành cho những tín đồ DIY cùng với đó phần chữ U bên dưới được mạ màu vàng tuyệt đẹp thường dùng làm chân kệ trâng trí, chân bàn Tab, chân bàn cafe, chân bàn trà đều rất phù hợp.

  Chân bàn Hairpin không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bởi vì chân hairpin được dùng khá là phổ biến tại các quán cafequán trà chanh hay bàn trà tại nhà,.... Chân bàn hairpin với nhiều ưu điểm nổi bật mà các mẫu chân bàn khác không có. Như là mẫu chân bàn có thiết kế riêng lẻ từng chân để người dùng tiện cho vận chuyển và lắp ghép với mặt bàn một cách đơn giản và dễ dàng. Không chỉ thế, với chân bàn hairpin người dùng tha hồ sáng tạo chân bàn với các mặt bàn có kiểu dáng, kích thước sáng tạo, khác lạ so với các mẫu thông thường, làm cho căn phòng trở nên mới lạ, hiện đại hơn.

  Nhưng còn mẫu Chân bàn hairpin còn đặc biệt hơn. không chỉ được phủ một lớp sơn tĩnh điện đen bóng (công nghệ sơn đang được ưa chuộng) giúp cho chân bàn có màu sơn đều hơn, bóng loáng hơn. Và chân bàn được bền màu sơn hơn, quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề bong chóc sơn, hay bị gỉ sét khi dùng một thời gian do oxi hóa của không khí, giúp cho chân bàn lúc nào cũng như mới. Mà phía cuối chân bàn là chân inox được mạ vàng vô cùng sáng loáng, sáng trọng.

Thông số kỹ thuật:

+ Số thanh sắt: 2 thanh

+ Chất liệu: Thân sắt ống phi 14mm sơn tĩnh điện, bên dưới mạ màu vàng tuyệt đẹp

+ Chiều cao: 45cm 

+ Giá: 175.000vnđ

Đơn giá bán lẻ chân bàn Hairpin mạ vàng:

+ Super Hairpin 35cm Gold giá: 155.000vnđ

+ Super Hairpin 45cm Gold giá: 175.000vnđ

+ Super Hairpin 55cm Gold giá: 195.000vnđ

+ Super Hairpin 72cm Gold giá: 215.000vnđ

Với mẫu chân Hairpin thì không còn quá xa lạ gì với mọi người đặc biệt là những tín đồ DIY  và chúng ta thường thấy ở những quán cafe hay làm bàn trà, chân bàn sofa, chân tủ, chân bàn Tab, chân kệ trang trí..

    Ngoài ra chân bàn sắt còn nhiều mẫu chân bàn hairpin khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn để phù hợp với không gian và sở thích của mọi người. Hoặc mọi người có thế tham khảo thêm một vài sản phẩm khác của chân bàn sắt.

Xem thêm mẫu: Chân bàn Louis , Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inoxChân bàn gang đúcChân bàn bar

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn ăn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon