Chân bàn sắt Hairpin là mẫu chân bàn được dựa theo thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu, với những được uống lượn tuyệt đẹp và chắc chắn dưới đây nội thất KALA xin giới tới quý khách hàng mẫu chân bàn Hairpin60-Ben3 có nút tăng chỉnh giúp giữ thăng bằng và tối ưu hơn những mẫu trước đây thường không có nút tăng chỉnh chỉnh nên việc lắp vào mặt bàn dễ bị cập kênh do sàn nền không bằng phẳng thì mẫu chân này giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng. Chân bàn trà, chân bàn hairpin, chân bàn Louis, chân bàn ăn Louis

    Chân Hairpin60-Ben3 được làm hoàn bằng sắt đặc và được sơn tĩnh điện bền đẹp với thời gian và với chân bàn này thích hợp nhất là dùng với mặt bàn làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối như mặt bàn gỗ me tây, mặt bàn xà cừ...

   Chân bàn Hairpin60-Ben3 là mẫu chân bàn được làm bằng sắt phía bên dưới có nút tăng chỉnh giúp thăng bằng rất tốt và bền đẹp với mẫu chân này thích hợp ghép với mặt bàn là gỗ tự nhiên mang một phong cách CHÂU ÂU tinh tế đến tầng chi tiết.

Thông số kỹ thuật:

+ Số thanh: 3 thanh

+ Chiều cao: 60cm

+ Chất liệu: Sắt đặc phi 10 sơn tĩnh điện

+ Màu sắc: đen.

   Chân bàn Hairpin-Ben3 tăng chỉnh 3 nhánh có 2 kích thước 60cm và 72cm. Với những không gian hiện nay việc đưa những mẫu chân bàn sắt vào không gian rất phổ biến bởi chân có độ bền cao hình thức đẹp nên được quý khách rất yêu thích.  

Ngoài ra chân bàn sắt còn nhiều mẫu chân bàn hairpin khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn để phù hợp với không gian và sở thích của mọi người. Hoặc mọi người có thế tham khảo thêm một vài sản phẩm khác của chân bàn sắt.

Xem thêm mẫu: Chân bàn Louis , Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inoxChân bàn gang đúcChân bàn bar

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn ăn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon