Chân bàn sắt hộp chữ nhật 600x1200mm (CN-6012)

Hết hàng
1.000.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Chân bàn sắt hộp chữ nhật là một mẫu chân bàn khá phổ biến hiện nay, bởi vì thiết kế đơn giản, giá thành rẻ nên được dùng phổ biến hiện nay tại các công sở, công ty, bàn làm việc cá nhân tại nhà hay làm bàn ăn tại các quán ăn, nhà hàng,.... Chân bàn được làm bằng sắt hộp 25x50mm vô cùng cứng cáp.

  Hiện nay, chúng ta không còn lạ lẫm gì với các mẫu chân bàn được làm bằng  sắt hộp chữ nhật. Bởi vì, mẫu chân bàn sắt hộp thì được làm khá là đơn giản nhưng lại vô cùng cứng cáp và bền. Hơn nữa, các mẫu chân bàn sắt hộp thì thường rẻ hơn khá nhiều so với các mẫu chân cùng loại. Chính vì vậy mà chân bàn được mọi người khá là ưa chuộng, lựa chọn cho các mẫu bàn của mình.

  Chân bàn sắt sẽ giới thiệu đến mọi người một mẫu chân bàn sắt hộp khá là đơn giản, nhỏ gọn. Đó là chân bàn CN-6012. Chân bàn có kích thước 600x1200mm phù hợp làm bàn làm việc nhỏ tại công sở, bàn làm việc cá nhân cho các bạn sinh viên hay những người ở chung cư. Chân bàn cũng được nhiều các quán ăn, nhà hàng lựa chọn làm bàn cho quán của mình.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: CN-6012

- Kích thước (DxRxC): 1200x600x720mm

- Chân bàn được làm toàn bộ 100% là sắt hộp chữ nhật 25x50mm (kể cả thanh giằng)

- Màu sắc có 3 loại: Trắng, Đen, Ghi để mọi người lựa chọn.

 Chân bàn được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ghép, tháo rời một cách đơn giản, giúp người dùng thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt một cách nhanh chóng. Phía dưới chân bàn được thiết kế thêm 4 miếng cao su dày, giúp cho chân  bàn được chắc chắn hơn, không bị xê dịch và không làm xước nền nhà.

Khi hoàn thiện chân bàn với mặt bàn gỗ công nghiệp và ghế xoay văn phòng, người dùng có thể thiết kế thêm các phụ kiện để cho không gian làm việc trở nên đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon