Chân bàn sắt hộp chữ nhật cụm 3 (CN-cum3)

Hết hàng
2.600.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Chân bàn sắt hộp chữ nhật cụm 3 là mẫu chân bàn văn phòng làm việc nhóm kiểu mới, mang thiên hướng hiện đại, trẻ trung, năng động. Chân bàn được làm bằng sắt hộp chữ nhật 25x50mm,  bên ngoài được phun sơn tĩnh điện. 

  Hiện nay, ở các công ty lớn, người ta thường chia chia nhóm để làm việc. Như vậy, công việc mới được giải quyết nhanh và hiệu quả. Nhưng tùy thuộc vào diện tích không gian làm việc mà người ta lựa chọn chân bàn sao cho phù hợp. 

  Chân bàn sắt giới thiệu đến mọi người một mẫu chân bàn làm việc nhóm ở nơi có không gian rộng rãi. Đó là chân bàn sắt hộp chữ nhật cụm 3. Chân bàn là mẫu sản phẩm mang thiên hướng hiện đại, trẻ  trung, năng động, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi làm việc. 

  Mọi người nghĩ mẫu chân bàn như vậy sẽ cồng kềnh, khó vận chuyển và giá thành cao? Chân bàn được làm sắt hộp chữ nhật 25x50mm nên giá thành vô cùng rẻ mà còn chắc chắn. Hơn nữa, các nhà thiết kế đã làm chân bàn có thể lắp ghép, tháo rời một cách dễ dàng nên việc vận chuyển và lắp đặt đều đơn giản.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: CN-cum3

- Kích thước (DxRxC): 2050x2230x720mm, các góc là 120 độ

- Chân bàn được làm toàn bộ 100% là sắt hộp chữ nhật 25x50mm (kể cả thanh giằng)

- Màu sắc có 3 loại: Trắng, Đen, Ghi để mọi người lựa chọn.

Chân bàn được phun sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp cho chân bàn có màu sơn đều, bóng và có khả năng chống chịu cao với oxi hóa của không khí mà không lo bị bong chóc sơn hay bị rỉ sét.

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon