Chân bàn hairpinS-72

Hết hàng
170.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: chân bàn hairpin

MÔ TẢ:

  Chân bàn HairpinS-72 có kích thước 72cm gồm 2 thanh sắt to và 3 thanh sắt nhỏ ở giữa làm cho chân bàn tinh tế hơn, đẹp mắt hơn. Và chân bàn có thiết kế riêng lẻ để người dùng dễ dàng vận chuyển và lắp ghép một cách đơn giản, người dùng không cần chật vật như những mẫu bàn trước kia nữa.

   Chân bàn Hairpin không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bởi vì chân hairpin được dùng khá là phổ biến tại các quán cafe, quán trà chanh hay bàn trà tại nhà,.... Chân bàn hairpin với nhiều ưu điểm nổi bật mà các mẫu chân bàn khác không có. Như là mẫu chân bàn có thiết kế riêng lẻ từng chân để người dùng tiện cho vận chuyển và lắp ghép với mặt bàn một cách đơn giản và dễ dàng. Không chỉ thế, với chân bàn hairpin người dùng tha hồ sáng tạo chân bàn với các mặt bàn có kiểu dáng, kích thước sáng tạo, khác lạ so với các mẫu thông thường, làm cho căn phòng trở nên mới lạ, hiện đại hơn.

   Chân bàn hairpin còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện đen bóng (công nghệ sơn đang được ưa chuộng) giúp cho chân bàn có màu sơn đều hơn, bóng loáng hơn. Và chân bàn được bền màu sơn hơn, quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề bong chóc sơn, hay bị gỉ sét khi dùng một thời gian do oxi hóa của không khí, giúp cho chân bàn lúc nào cũng như mới.

Thông số kỹ thuật:

 + Mã sản phẩm:  HairpinS-72

 + Số thanh sắt: 2 thanh lớn và 3 thanh nhỏ

 + Chất liệu: Sắt đặc, thanh lớn phi 10

 + Chiều cao: 72cm.

Đơn giá bán lẻ HairpinS:

+  HairpinS-40 giá:  120.000vnđ

+ HairpinS-72 giá: 170.000vnđ.

Hai mẫu chân hairpinS kích thước 40cm và kích thước 72cm.

    Ngoài ra chân bàn sắt còn nhiều mẫu chân bàn hairpin khác nhau để người dùng tha hồ lựa chọn để phù hợp với không gian và sở thích của mọi người. Hoặc mọi người có thế tham khảo thêm một vài sản phẩm khác của chân bàn sắt.

Xem thêm mẫu: Chân bàn Louis , Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inoxChân bàn gang đúcChân bàn bar

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn ăn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon