Chân bàn văn phòng sắt hộp vuông cụm 3 2050x2230mm

Hết hàng
2.400.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

Chân bàn văn phòng cụm 3 là mẫu chân bàn họp, chân bàn dùng làm bàn làm việc nhóm. Với kích thước rộng rãi, người dùng thoải mái để đồ dùng lên bàn sao cho thuận tiện với công việc của mình. Chân bàn được làm bằng sắt hộp vuông dày dặn, cứng cáp, có độ bền cao, nên thời gian được kéo dài.

  Chân bàn sắt giới thiệu đến mọi người một mẫu chân bàn làm việc nhóm cho văn phòng: Chân bàn sắt hộp vuông cụm 3. Chân bàn cụm 3 là mẫu chân bàn làm việc việc nhóm hiện đại, có thiết kế chỗ ngồi thoải mái cho 3 người, không như các mẫu chân bàn dài trước đây, người dùng thoải mái để 2, 3 màn hình máy tính và để đồ trang trí văn phòng.

  Chân bàn có thiết kế bằng sắt hộp vuông 40x40mm dày dặn, ở giữa có thanh sắt ống trụ đỡ nên bàn làm việc trở nên cứng cáp, chắc chắn. Phía ngoài chân bàn đã được phun sơn tĩnh điện giúp chân bàn có màu sơn đều, bóng và có độ chống chịu cao dưới tác động oxi hóa của không khí.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: HV-cum3

- Kích thước: 2050x2230x720mm (RxDxC)

- Thanh giằng đỡ mặt bàn làm bằng sắt hộp 25x50mm

- Màu sắc: Đen, Ghi, Trắng.

 Chân bàn được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ghép tháo rời, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Phía dưới chân có đệm cao su dày, giúp chân bàn không bị xê dịch và không bị xước nền nhà.

Khi hoàn thiện đầy đủ mặt bàn và ghế xoay văn phòng không gian làm việc trở nên tinh tế, hiện đại hơn, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, tăng sự hiểu quả của công việc.

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon