Chân bàn văn phòng ống côn lắp ghép taper style 900x1800mm

Hết hàng
1.500.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn văn phòng

MÔ TẢ:

  Với những ai thích mẫu bàn rộng rãi, thoải mái để có thể trang trí, để nhiều đồ thì mẫu chân bàn taper style 800x1600mm là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. Thiết kế tinh tế, rộng rãi sẽ không làm mọi người thất vọng.

  Hiện nay trên thị trường, chân bàn văn phòng đang có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để mọi người có nhiều sự lựa chọn. Chân bàn sắt sẽ giới thiệu cho mọi người mẫu chân đang là xu thế của năm nay.

  Chân bàn văn phòng ống côn lắp ghép taper style 9018 với thiết kế chân bàn văn phòng là ống côn đang là xu thế hiện nay ( do kiểu dáng mới lạđộc đáo, giúp căn phòng nhìn không cồng kềnh như những mẫu chân bàn văn phòng kiểu cũ). 

Mẫu chân bàn rộng rãi nên thường được dùng để làm chân bàn cho trưởng phòng, dùng cho giám đốc, dùng cho làm việc nhóm hoặc cho những người thích phòng làm việc rộng rãi.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài chân bàn: 1800mm

- Chiều rộng chân bàn:   900mm

- Chiều cao chân bàn:  700mm

- Chân bàn có 3 màu: trắng, đen, ghi.

Được phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện giúp cho chân bàn trở nên nổi bật hơn và dễ dàng phối hợp với các mặt bàn khác nhau. Chân bàn inox, chân bàn cafe,...

Chính bởi vì là mẫu chân bàn văn phòng đang hot hiện nay nên mọi chi tiết đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ ( kể cả mẫu nối chân bàn). Chân bàn gang đúc, chân bàn sắt,...

Mọi chị tiết xin liên hệ NỘI THẤT KALA để được tư vấn tốt nhất:

Bùi văn Sơn (Mr):        0987.125.786

                               - Nộithatkala@gmail.com

Hoàng Hào Hiệp (Mr):  0364.491.936

                               - Chanbankala@gmai.com

Phạm Duy Bình (Mr):   0982.668.994

                               - Chanbansat2601@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon