Chân bàn sắt tháp Eiffle

Hết hàng
800.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: chân bàn sắt cafe

MÔ TẢ:

Chân bàn sắt Eiffle được làm toàn bộ bằng sắt, kèm theo một lớp sơn đen chống rỉ. Chân bàn có thể tháo lắp rời dễ dàng, tiện lợi di chuyển. Thiết kế tinh tế đến mọi chi tiết, mang phong cách Châu âu.

Trong thời kỳ phát triển, mọi người thường có xu hướng chọn các mặt hàng gọn, nhẹ, tiện lợi. Và các đồ nội thất cũng vậy, mọi người cũng chọn cho mình những đồ tiện lợi, đa dụng. Nhưng các sản phẩm thông thường đa số được thiết kế theo phương thức cũ bằng cách hàn gắn, rất nặng và khó khi di chuyển từ xưởng đến tay người dùng.Đặc biệt là các mẫu bàn, thường thiết kế bốn thanh sắt hình tròn, vuông và mặt bàn.

Và nay, đang là xu thế, chân bàn sắt sẽ giới thiệu cho mọi người mẫu chân bàn đang làm mưa làm gió trên thị, đó là Chân bàn sắt Eiffle. Mang phong cách mới mẻ, độc đáo, tinh tế trên từng đường nét, chân bàn sắt Eiffle có thân giống thân tháp Eiffle rất cứng cáp, có thể để các mặt bàn mẫu mã, khích thước khác nhau.

Chân bàn sắt Eiffle có thiết kế mâm đáy hình tròn bán kính 45cm, thân tháp cao 70cm và mặt bích hình vuông kích thước 25*25cm.

Chân bàn được thiết kế mỏng, nhẹ nhưng vẫn chắc chắn cho mọi mặt bàn. Ngoài ra chân bàn được sơn một lớp sơn bóng chống rỉ sét làm nổi bật xung quanh. Xem thêm.....

Mặt bích nhẵn, bóng đã được thiết kế sẵn các lỗ để có thể bắt vít với mặt bàn.

Đáy tròn nhỏ, không tốn diện tích, để được nhiều không gian rộng hẹp khác nhau.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã khác nhau tại Chân bàn sắt hoặc liên hệ sđt:0364.491.936 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon