Chân bàn sắt mâm lục giác CS-LG50

Hết hàng
300.000₫ 350.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: chân bàn sắt cafe

MÔ TẢ:

Chân bàn sắt CS-LG50 là mẫu chân được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với phần chân được làm bằng sắt đặc chắc chắn với mẫu chân này thường được dùng kết hợp với mặt bàn đá hay gỗ tự nhiên dùng nơi ban công chung cư, sân vườn hay những quán cafe đều rất phù hợp.

Chân bàn sắt CS-L50 là mẫu chân thường được dùng kết hợp với bàn mặt đá hay bàn mặt gỗ tự nhiên dùng cho không gian sân vườn, ban công chung cư hay đến những quán cafe đều rất phù hợp. với kiểu dáng đơn giản và chắc chắn có độ bền cao nên được nhiều quý khách sử dụng cho không gian của mình.

Với phần chân được làm bằng sắt đặc sơn tĩnh điện bền đẹp và thường kết hợp với mặt bàn có kích thước tròn 50cm, 60cm

Thông số kỹ thuật:  

+ Kích thước lục giác bên dưới: 46cm

+ Chiều cao: 60cm

+ Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện

+ Màu sắc: Đen, trắng

Chân sắt CS-L50 thường được quý khách dùng làm bàn cho quán cafe, ban công chung cư hay bàn ghế sân vườn đều rất phù hợp. và có thể dùng với mặt bàn có đường kính 50cm, 60cm..

Khi chân bàn sắt CS-L50  được kết hợp với mặt bàn đá vân mây có đường kính 50cm và ghế sắt nón mang lại cho quý khách một không gian tuyệt đẹp đặc biệt là những quán cafe, ban công chung cư hay sân vườn đều rất đẹp.

Hãy liên hệ ngay tới Chân bàn sắt KALA để được phục vụ tốt nhất. chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã phục vụ hàng ngàn khách hàng sẽ luôn mang lại tới khách hàng có những trải nhiệm tốt nhất. 

Trân trọng cám ơn!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon