Chân bàn sắt chữ thập CS - X76

Hết hàng
300.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: chân bàn sắt cafe

MÔ TẢ:

Chân bàn chữ thập CS - X76 là mẫu chân được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với thiết kế hính chữ thập thường được mọi người dùng làm bàn cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn đều rất phù hợp.

 

Chân bàn trụ sắt chữ X  CS - X76 này được dùng làm Bàn cafe, bàn ghế quán ăn nhanh fastfood, quán trà sữa, trà chanh, cửa hàng showroom, phòng tiếp khách. 

Chân bàn sắt chữ X được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen. Phần chân bên dưới dạng chữ thập (chữ X) có núm tăng chỉnh chống cập kênh, phần mặt bích bên trên chữ thập có sẵn lỗ để khoan bắt vít vào mặt bàn. chân bàn inox

Các loại mặt bàn có thể lắp được với Chân bàn trụ chữ X model CS-X01:

- Mặt bàn gỗ veneer sồi, độ dày 3.6cm: tròn 60cm hoặc vuông 60x60cm.

- Mặt bàn composite, độ dày 2cm: tròn 60cm hoặc vuông 60x60cm.

- Mặt bàn gỗ cao su, độ dày 1.8cm: tròn 60cm hoặc vuông 60x60cm.

Thông số kỹ thuật:

- Đường kính của thân ống trụ: 76 mm

- Chiều cao: 720 mm. 

 

Chân được hàng cố định chắc chắn nên có thể chịu được những mặt bàn có kích thước từ 50cm đến 70cm nên quý khách có thể yên tâm sử dụng và để có thêm nhiều lựa chọn về chân quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu chân bàn được làm bằng gang đúc với những hoa văn tuyệt đẹp.

Với phần mặt bích bên trên được thiết kế hình chữ thập hay còn gọi là dấu cộng có kích thước khá rộng nên có thể sử dụng được cho mặt bàn lớn hơn thế nữa đều được khoan lỗ bắt vít sẵn giúp lắp ghép với mặt bàn hết sức đơn giản.  chân bàn bar cafe

dưới phân chân được chia ra làm bốn nhánh rất vẫng chắc cùng với đó đều được gắn thêm nứt tăng chỉnh có tác dụng tăng lên hạ xuống giữ thăng bằng ngay cả khi mặt sàn không bằng nhau và chống trầy xước mặt bàn nên quý khách có thể yên tâm.

Hãy đến ngay tới CHÂN BÀN KALA để thỏa mãn nhu cầu của quý khách và được tư vấn tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon