Chân bàn sắt cafe gấp gọn cao 70cm KT 350x620mm

Hết hàng
240.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: chân bàn sắt cafe

MÔ TẢ:

Chân bàn sắt gấp gọn CS-G3562 này có chiều cao là 70cm với kích thước mặt trên của khung trên có chiều rộng 35cm và chiều dài 62cm nên thường được đối tác quý khách hàng sử dụng làm bàn cho quán cafe hay làm bàn quán ăn rất phù hợp.

Chân bàn sắt gấp gọn CS-G3562 là mẫu chân bàn được làm bằng sắt Oval với kiểu dáng thanh lịch tinh tế với các khớp nối được đóng đinh tán hết sức chắc chắn thường dùng làm bàn quán cafe gấp gọn hay làm bàn nơi ban công rất phù hợp

Chân sắt cafe xếp gọn CS - G3562 có thể gấp gọn nhẹ nhàng và rất tiện lợi giúp tiết kiệm mọi không gian đặc biệt là không gian vừa và nhỉ

Thông số kỹ thuật:

+ Khung làm bằng sắt Oval và sơn tĩnh điện

+ Kích thước mặt bích bên trên: 35 x 62cm

+ Chiều cao: 70cm

Với kiểu dáng thanh lịch, tinh tế giúp tiếp kiệm không gian khi bạn làm bàn trong những quán cafe, ban công và có thể làm bàn ăn ở chung cư rất tiện lợi.

Nói đến bàn ghế cafe thì không thể qua qua mẫu chân bàn này vì chúng rất tiện dụng, gấp gọn lại được khi không sử dụng 

Phần mặt bên trên có kích thướng rộng 35cm, dài 62cm thường dùng cho mặt bàn có hình chữ nhật như: 40x80cm, 50x100cm, 60x120cm là rất phù hợp.

Chân sắt CS-G3562 gấp gọn lại rất tiện gọn giúp dễ dàng vận chuyển cùng với đó dưới đế chân đều có gắn nút nhựa tăng chỉnh giúp thăng bằng và chống trầy xước mặt sàn rất tiện dụng.

Hẫy đến với Nội Thất KALA để được lựa chọn những mẫu mã đa dạng nhất, phong phú nhất phù hợp với không gian của quý khách.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon