Chân bàn inox mâm vuông 40cm CI - V40

Hết hàng
800.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn inox

MÔ TẢ:

Chân bàn inox mâm vuông CI - V40 là mẫu chân được yêu thích nhất hiện nay với phần mâm và thân ống đều được thiết kế hình vuông nên rất khỏe và chắc chắn nên được mọi người thường xuyên lựa chọn làm bàn cho không gian của mình.

Chân bàn inox mâm vuông CI - V40 là mẫu chân có mâm bên dưới vuông 40 x 40cm thường dùng làm bàn trong những quán ăn nhanh, nhà hàng, quán fasfost, quán cafe hay làm bàn showrom phòng trưng bày hay làm bàn dành cho văn phòng đều rất phù hợp. 

Chân bàn inox này có thể tháo rời làm 3 phần giúp dễ dàng vận chuyển đi xa và hơn nữa trong quá trình sử dụng quý khách muốn di rời địa điểm thì mẫu chân inox CI - V40 là mẫu lựa chọn tối ưu nhất đặc biệt làm chân bàn cho không gian văn phòng thì lại càng tuyệt đẹp.

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước mâm vuông bên dưới: 40 x 40cm

+ Thân ống vuông: 76mm

+ Kích thước mặt bích bên trên: 24 x 24cm

+ Chiêu cao: 70cm

Với phần mặt bích vuông bên trên có kích thước là 24 x 24cm và được khoan lỗ bắt vít giúp dễ dàng lắp ghép với mặt bàn cùng với đó về phần chân được thiết kế vuông toàn bộ nên cảm giác rất chắc chắn vẫng chắc.   chân bàn sắt làm bàn quán cafe

Phần mâm bên dưới được thiết kế hình vuông và được bọc inox tuyệt đẹp nên được rất nhiều quý khách sử dụng cho không gian của mình và chân nhìn rất sang trọng và tinh tế  tầng chi tiết.

Hơn nữa chân inox còn có thể tháo rời làm 3 phần rất tiện lợi khi vận chuyển đi xe nên quý khách yên tâm. Hãy liên hệ ngay tới chân bàn KALA để được phục vụ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon