Chân bàn inox mâm tròn 55cm CI - T55

Hết hàng
1.350.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn inox

MÔ TẢ:

Chân bàn inox mâm tròn 55cm CI - T55 là mẫu chân có mâm tròn khá lớn nên có thể dùng cho mặt bàn cỡ lớn nên quý khách có thể yên tâm hơn nữa chân bàn mang một phong cách thời thượng hiện đại và sang trọng nên được mọi người tin dùng rất nhiều trong những năm gần đây.

Với xu thế hiện nay mọi  người thường bắt đầu chuyển dần sang những không giân hiện đại và sang trong hơn đặc biệt là những mẫu chân được làm bằng chất liệu gang đúc hay sắt và cũng không thể bỏ qua những mẫu chân bàn inox mang phong cách hiệ đại sang -  sang trọng dưới đây CHÂN BAN KALA xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu chân bàn CI - T55 là mẫu luôn được quý khách hàng là đơn vị thi công thiết kế đưa vào bộ sưu tập thiết kế của mình.

Với phong cách BỀN - ĐẸP - CHĂC CHẮN nên được mọi người rất tin dùng trong những năm gần đây hơn nữa chân innox này còn có thể tháo rời xếp gọn giúp dễ dàng vận chuyển nên quý khách cảm thấy yên tâm hơn khi mỗi lần muối di chuyển đi lại cũng hết sức dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

  + Kích thước mâm tròn bên dưới: 55cm

  + Kích thước mặt bích bên trên: 24 x 24cm

  + Thân ống: 76

  + Chiều cao: 70cm

Hãy đến với CHÂN BÀN KALA  để quý khách có những trải nghiệm tuyệt với cũng như mẫu mã rất đa dạng để phục vụ quý khách. Trân trọng cám ơn quý khách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon