Chân bàn gang đúc CGĐ - HC01 được làm bằng gang đúc với những họa tiết hoa văn tuyệt đẹp thường dùng làm bàn trong quán cafe, quán ăn nhanh hay nhà hàng đều rất phù hợp với rất nhiều ưu điểm bền đẹp nên chân gang được mọi ngươi sử dụng thương xuyên.

Chân với những hoa văn họa tiết tuyệt đẹp thân ống được làm bằng thép rất chắc chắn hơn nữa chân còn có thể tháo rời làm 3 phần và lắp ghép lại nên quý khách ở xa cũng có thể vận chuyển hết sức đơn giản.

Thông số kỹ thuật: 

 + Mã sản phẩm: CGĐ - HC01

 + Toàn bộ chân bàn đều được sơn tĩnh điện và tháo rời lắp ghép lại được

 + Kích thước mâm tròn bên dưới: 450mm

 + Thân ống: 76mm

 + Kích thước mặt bích bên trên: 240 x 240mm

 + Chiều cao: 700mm

Toàn bộ chân gang đúc  được sơn tĩnh điện bền đẹp và  lắp ghép lại một cách đồng bộ rất chắc chắn nên được mọi người thường xuyên sử dụng làm bàn dành cho quán cafe, quán ăn nhanh hay nhà hàng mang phong cách tân cổ, sang trọng và rất tinh tế. để có nhiều lựa chọn hơn nữa vậy nên CHÂN BÀN KALA đã đưa rất nhiều mẫu ra thi trường tron đó phải kể đến những mẫu chân bàn inox được nhập khẩu nguyên chiếc tuyệt đẹp thường được mọi người sử dụng làm bàn quán ăn hay nhà hàng cũng như Showrom trưng bày đều rất phù hợp.

Với phần mặt bích bên trên được làm bằng thép có hình vuông là 240 x 240mm và được khoan sẵn lỗ bắt ví giúp lắp ghép với mặt bàn hết sức đơn giản hơn nữa mặt bích cũng được thết kế hõm ở giữa rất tinh tế tại độ thống và khi vít vào mặt bàn sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Chân bàn sắt cafe

Phần mâm bên dưới được đúc hình bông hoa cúc tuyệt đẹp hơn nữa dưới phần đế chân đều có nút tăng chỉnh có tác dụng  thăng bằng và chống trầy xước nền sần nên quý khách yên tâm. chân bàn bar cafe

Hãy đến với chân bàn sắt KALA để được trải nhiệm tốt nhất với những mẫu mã rất đa dạng quý khách nhé. Trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm tới những sản phẩm bên KALA cung cấp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon