Chân bàn gang đúc đôi CGĐ - Y2

Hết hàng
2.150.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn gang đúc

MÔ TẢ:

Chân bàn CGĐ - Y2 là mẫu chân được làm bằng gang đúc với thiết kế giống hình chữ Y được gắn kết với 1 thành giằng làm tăng độ vẫng chắc cho chiếc bàn hơn và được mọi người sử dụng nhiều để làm bàn cho quán cafe, nhà hàng quán ăn ddefru rất phù hợp.

Với xu thế hiện nay mọi người thường yêu thích quán của mình theo cách tân cổ điển hay hồng kông nên thường xuyên sử dụng những mẫu chân bàn mang tính nghệ thuật với những nét hoa văn tuyệt đẹp vậy nên KALA xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu chân gang CGĐ - Y2  luôn được những đơn vị thi công thiết kế săn đón trong suốt thời gian qua để đưa vào bộ thiết kế của mình. Với mẫu chân gang này được thiết kế giống chữ Y dáng  thanh thoát và chắc chắn nên thường được mọi người dùng làm bàn có kích thước lớn trong quán cafe hay nhà hàng ăn.

Chân gang CGĐ - Y2 có thể tháo rời lắp ghép để dễ dàng vận chuyển đi xa nên quý khách có thể yên tâm Ngoài những mẫu chân gang có chiều cao như thông thường thì chúng tôi cũng đưa ra những mẫu chân gang dùng làm bàn bar rất đẹp và bắt mắt cho quý khách dễ dàng lựa chọn hơn cho không gian của mình.

 

Thông số kỹ thuật:

+ Toàn bộ chân gang CGĐ - Y2 đều được sơn tĩnh điện

+ Kích thước mặt bên trên chan gang: 39cm x 70mm

+ Kích thước chân bên dưới chan gang: 55cm

+ Chiều cao: 70cm

+ Trọng lượng: 41kg

Chân được đúc bằng gang hình chữ Y tách rời nhau và được gắn kết lại bằng thanh giằng rất chắc chắn nên thường được mọi người kết hợp với mặt bàn đá hay mặt bàn làm bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm rất phù hợp.  Chân bàn ăn

Chân gang chũ Y thường được dùng thành giằng có chiều dài là 1500mm tuy nhiên có thể thu ngắn hay giãn dài ra được theo yêu cầu của quý khách là chỉ cần thay đổi kích thước của thanh giằng là chúng ta đã có thể sự dụng chân gang phù hợp với mặt bàn của mình quá tiện lợi.

Hơn nữa để dễ dàng vận chuyển thì chân bàn KALA đã thiết kế chân theo thể  tháo rời giúp dễ dàng vận chuyển đi xe nên quý khách có thể yên tâm hơn.

KALA luôn là đơn vị đi đầu về những mẫu chân bàn có thể kể đến chân bàn sắt hay chân bàn inox cũng như chân bàn dành cho văn phòng với phương trâm đem đến những sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng tới tay quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon