Chân bàn gang đúc đôi KT480 x 1700mm CGĐ - D48

Hết hàng
2.150.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn gang đúc

MÔ TẢ:

Chân bàn gang đúc đối CGĐ - D48 là mẫu chân gang có kích thước bền mặt bên trên là 480 x 1500mm ( có thể làm kích thước dài theo yêu cầu) nên thường được ghép với những mặt bàn là gỗ tự nhiên trong những quán cafe hay nhà hàng ăn mang phong cách cổ điển, sang trọng.

Với những xu thế hiện nay mọi người có xu thế theo phong cách cổ điển hoài niệm mang phong cách hồng kông nên thường đưa những mẫu chân gang đúc vào bộ sưu tập của mình và hơn nữa chân gang có độ bền rất cao có thể chịu được nắng mưa nên quý khách có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời đều được vậy nên chân bàn KALA xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu chân gang đúc đôi CGĐ-D48 là mẫu gang đúc chắc chắn thường kết hợp với những mặt bàn là gỗ tự nhiên nguyên tấm.

Chân gang này có thể tháo rời làm 3 phần: hai chân gang 2 bên với thân ống thép giằng và lắp ghép lại hết sức đơn giản nên có thể vận chuyển đi xa quý khách có thể yên tâm.

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước rộng phần bên dưới của chân: 600mm

+ Kích thước rộng phần bên trên của chân: 480mm và dày là 7cm

+ Chiều cao: 70cm

+ Trọng lượng: 40kg.

Chân gang được đúc bằng gang dày dặn và chắc chắn nên có thể chịu được trọng lự lớn quý khách có thể yên tâm, 2 chân có thể tháo rời và được gắn kết bởi thanh giằng giúp cố định chân bàn nên rất chắc chắn. Chân bàn inox

Với bề trên của mặt chân gang có đường kính rộng lên đến 48cmvà có bề dầy 7cm nên rất chắc chắn và có khoan thêm lỗ bắt vít giúp gắn kết với mặt bàn dễ hơn thêm nữa là chân CGĐ-D48 có thể làm dài ra theo ý khách muốn bằng cách thiết kế thanh giằng có chiều dài hơn để phù hợp với mặt bàn của quý khách.

Chân gang có thể tháo rời làm 3 phần với giúp dễ dàng vận chuyển đi xa nên quý khách có thể yên tâm. Ngoài tra quý khác có thể lựa chọn những mẫu chân bàn đơn giản và giá thành thấp hơn một chút để phù hợp với mức đầu tư của mình. Hãy đến với chân bàn sắt KALA để được trải nhiệm những mẫu chân bàn hót nhất hiện nay.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon