Chân bàn gang đúc đôi 4 nhánh CGĐ-D3872

Hết hàng
1.350.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn gang đúc

MÔ TẢ:

Chan bàn gang đúc CGĐ-D3872 này là mẫu chân bàn đôi được ghép lại với nhau rất chắc chắn, phần mặt gang bên trên là 38 x 72cm nên có thể chịu được mặt bàn nặng thường được ghép với những mặt bàn là đá hay gỗ tự nhiên.   

Chan bàn gang đúc CGĐ-D3872 này là mẫu chân bàn đôi được ghép lại với nhau rất chắc chắn, những đường nét thiết kế rất độc đáo khiến chúng ta liên tưởng đến những gốc rễ của những thân cây và thường được mọi người sử dụng làm bàn dành cho quán cafe hay có thể là những nhà hàng ăn đều rất phù hợp.

Chân gang có thể tháo rời lắp ghép lại hết sức đơn giản giúp dễ dàng vận chuyển đi xa nên quý khách có thể yên tâm. với như trước đâu mọi người thường dùng chân bàn sắt để làm bàn nhưng càng ngay mọi người đã cải tiến lên rất nhiều và cần nhiều mẫu hơn và đang dạng cho không gian của mình.

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước 4 nhánh bên dưới:  50 x 77cm

+ Kích thước mặ gang bên trên: 38 x 72cm

+ Chiều cao: 72cm

+ Trọng lượng: 28kg

Chân bàn gang CGĐ-D3872 thường được mọi người ghép với mặt bàn là đá hay gỗ tự nhiên và mang phong cách tân cổ mang mọi ngưới đến một không gian cổ xưa mà mọi người rất muốn khám phá và phiu lưu cùng mỗi chân gang. chân bàn bar 

Khi nhìn từ trên xuống quý khách có thể thấy rõ đến từng chi tiết của chân gang từ dưới lên trên được lắp ghép giữa các khớp nối rất chắc chắn tạo thành một thể vẫng chắc và có độ chịu lực cao. Ngoài những mẫu chân gang mang phong cách cổ xưa thì Chân bàn KALA cũng đưa vào những bộ sưu tập những mẫu chân bàn inox mang tính hiện đại sang trọng để phù hợp với không gian của tầng khách hàng.

Và khi nhìn ngang sang bên thì mọi người lại thấy chân gang CGĐ-D3872 giống những chiếc thân cây rất thật đồ sộ và hùng vĩ, tầng đường nét chân cho ta cảm giác khỏa khoắn tràn đầy sức sống và xứng đáng để quý khách đầu tư để sử dụng cho không gian của mình.

Phần bên dưới chân gang đều được gắn thêm nút cao su có thể tăng chỉnh giúp thăng bằng trên mặt sàn cùng với đó là làm trống trầy xước mặt sàn của quý khách rất hiệu quả.

Chân bàn KALA luôn là đơn vụ cung cấp cho những của hàng kinh doanh nội thất, đơn vị thi công thiết kế và dịch vụ gia công chân bàn theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay tới KALA để được phục vụ tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon