Chân bàn ăn sắt chữ A

Hết hàng
2.400.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn ăn

MÔ TẢ:

Chân bàn ăn chữ A là mẫu bàn ăn mới nhất hiện nay, với thiết kế mới lạ độc đáo, khác hẳn các mẫu chân bàn trước đây, làm cho căn phòng trở nên sáng tạo, mới lạ, tinh tế hơn. Chân bàn là lựa chọn không thể bỏ lỡ làm bàn ăn cho các mẫu nhà hiện đại, tân cổ điển, làm bàn ăn cho mẫu nhà chung cư,.... 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã bàn ăn đa dạng, phong phú thu hút người dùng. Không chỉ thế mà còn tiện lợi, có thể tháo rời, lắp ghép dễ dàng để tiện cho người sử dụng. Và hơn nữa, bàn ăn có độ bền cũng cao hơn các mẫu bàn gỗ trước đây.

  Chân bàn sắt là nơi chuyên cung cấp các mẫu chân bàn ăn hiện đại, theo xu hướng hiện nay, với nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo. Các mẫu mã chân bàn từ chân bàn sắt như một luồng gió mới lạ, đập tan mọi thiết kế thông thường trước đây, giúp cho căn phòng trông trở nên rộng rãi hơn, thông thoáng hơn.

  Một trong các mẫu đó thì mọi người đừng nên bỏ lỡ mẫu chân bàn ăn chữ A. Chân bàn ăn chữ A là mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay trong các mẫu chân bàn ăn. Chân bàn được làm bằng thép nhật có độ dày 3mm và bản rộng 80mm nên vô cùng chắc chăn, bền bỉ, có thể chịu được các mặt bàn đá kích thước lớn. Hơn thế nữa, mẫu chân bàn ăn chữ A còn có thể tháo rời, lắp ghép đơn giản, rất tiện lợi cho người dùng có thể di chuyển hoặc thay đổi vị trí mà mình muốn trong căn nhà mà không tốn quá nhiều sức.

  Thông số kỹ thuật:

- Kích thước chân bàn (DxRXC): 500x80x710mm

- Màu sắc: Đen.

Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      -  chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon