Chân bàn ăn louis CBA-VI12

Hết hàng
1.350.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn ăn

MÔ TẢ:

Chân bàn ăn Louis VI12 là sự lựa chọn phù hợp, hoàn hảo cho các mẫu nhà chung cư, mẫu nhà hiện đại. Với kích thước 680x1200mm nhỏ gọn, trông thanh thoát giúp phòng ăn trở nên thông thoáng hơn, gọn gàng hơn. Nhanh tay đặt mua cho mình mẫu chân bàn ăn, bàn ăn louis này thôi.

  Bạn muốn tìm cho mình một mẫu chân bàn ăn, bàn ăn đơn giản, gọn gàng, phù hợp với các mẫu nhà hiện đại, để có thể thay các mẫu chân bàn gỗ trước đây. Thế bạn đến với chân bàn sắt ngay thôi. Nơi chuyên bán các mẫu sản phẩm chân bàn ăn, bàn ăn từ đơn giản, phổ thông đến hiện đại, theo xu hướng.

  Phải kế đến đầu tiên là mẫu chân bàn ăn Louis VI12. Mẫu chân bàn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế nên trông phòng ăn của bạn trở nên rộng rãi hơn, thông thoáng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà mỗi khi đi làm việc về nhà.

  Chân bàn ăn louis được làm bằng sắt hộp oval 50x25mm thu từ 50mm về 22mm, làm cho chân bàn thon gọn, nhỏ nhẹ. Nhưng chân bàn ăn lại vô cùng bền chắc khi được các nhà sản xuất sơn tĩnh điện (Công nghệ sơn đang được ưa chuộng hiện nay) giúp chân bàn được đều màu hơn, không bị rỉ sét, bong chóc do oxi hóa của không khí.

  Hơn thế nữa, mẫu chân bàn ăn louis VI12 có thể lăp ghép, tháo rời một cách đơn giản giúp người dùng tiện vận chuyển lên tầng cao của chung cư, hoặc di chuyển theo ý mình một cách dễ dàng, không còn tốn quá nhiều sức, nhiều người như các mẫu chân bàn ăn, bàn ăn trước kia nữa.

Thông số kĩ thuật:

- Kích thước: (DxRxC): 1200x680x725mm

- Thanh giằng làm bằng sắt hộp 25x50mm

- Màu sắc: Trắng và Đen

 Chân bàn có đế tăng chỉnh dưới chân bàn giúp bàn cao thấp tùy thuộc vào người dùng, không những thế mà còn giúp cho không bị xước nền nhà của bạn.

 Là mẫu chân được ưa chuộng nên thiết kế các mấu nối cũng phải tinh tế, không giống như các mấu hàn chết như trước đây. Như thế chân bàn mới trở nên hoàn hảo.

  Xem thêm mẫu: Chân bàn họp, Chân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      - chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon