Chân bàn ăn đa giác 800x1200mm CBA-DG12

Hết hàng
1.900.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn ăn

MÔ TẢ:

Chân bàn ăn CBA-DG12 là mẫu sản phẩm được lựa chọn nhiều. Với thiết kế đơn giản, bền đẹp, giá thành không tốt, nên được nhiều người lựa chọn làm bàn ăn cho gia đình mình. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình mẫu bàn ăn mới thôi.

  Hiện nay, ở mỗi gia đình hiện đại người Việt Nam đều có phòng ăn, bàn ăn. Bàn ăn là nơi mọi người xum vầy, tập trung lại với nhau để cùng nhau ăn một bữa cơm, cùng nhau kể với nhau một ngày làm việc, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Không những thế, bàn ăn còn giúp thiết kế căn phòng trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn.

  Nhiều người lựa chọn mẫu bàn ăn cho mình sao cho thật đơn giản, bền đẹp, chắc chắn và đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn của bàn ăn sao cho đủ rộng để mọi người ngồi. Hiều được điều đó, chân bàn sắt giới thiệu cho mọi người một mẫu chân bàn ăn, bàn ăn được thiết kế đơn giản, chắc chắn, bền đẹp, giá thành lại còn rẻ. Đó là chân bàn ăn CBA-DG12.

  Chân bàn ăn CBA-DG12 được làm bằng thép hộp nên vô cùng cứng cáp, chắc chắn. Chân bàn được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chân bàn trở nên nổi bật và bển màu, không lo bong chóc, rỉ sét. Chân bàn có thể lắp ghép, tháo rời dễ dàng nên rất tiện cho người dùng di chuyển đến nơi mình muốn.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 800x1200x720mm (DxRxC)

- Khung đỡ làm bằng sắt hộp: 25x50mm

- Chân bàn: 60x60mm vuốt xuống 30x30mm

- Màu sắc: Đen

  Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      -   chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon