Chân bàn ăn CBA-Industrialux

Hết hàng
3.700.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn ăn

MÔ TẢ:

Chân bàn ăn CBA-Industrialux là mẫu chân bàn được nhiều gia đình chọn làm bàn ăn hiện nay cho căn nhà của mình. Với thiết kế đơn giản, rộng rãi, phù hợp với tiêu chuẩn của các mẫu bàn ăn hiện nay. Không những thế nó còn mang đến sự mới mẻ, tươi mới cho không gian nhà của bạn. Đến chân bàn sắt để được trải nghiệm nhiều mẫu sản phẩm như vậy.

  Những năm gần đây, khi đất nước, xã hội ngày càng phát triển, các mẫu chân bàn sắt dần dần được thay thế các mẫu chân bàn gỗ trước đây. Chân bàn sắt với nhiều tính năng nổi bật như: bền bỉ, cứng cáp hơn các mẫu chân gỗ, giá thành cũng rẻ hơn, hơn cả hết là chân bàn sắt còn mang tính thẩm mỹ cao hơn, tiện lợi hơn đối với người dùng.

  Một trong những mẫu được ưa chuộng phải kế đến là chân bàn ăn CBA-Industrialux. Với thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng đủ về thẩm mỹ, kích thước rộng của một mẫu bàn ăn. Chân bàn ăn CBA-Industrialux được làm bằng chất liệu thép nhật dày 4.5mm và có bản rộng 150mm nên bàn có độ chắc chắn, cứng cáp cao, nên người dùng có thể chọn các mặt đá dày, nặng, kích thước lớn.

  Chân bàn ăn CBA-Industrialux đã được phủ một lớp sơn tĩnh điện (công nghệ sơn hiện đai nhất hiện nay) nên chân bàn rất đều màu, bóng loáng, giúp chân nổi bật hơn. Không những thế mà chân bàn còn có sức chống chịu lớn dưới tác động oxi hóa của không khí làm chân nhanh bị rỉ sét, bong chóc. 

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài : 1800mm

- Chiều rộng: 1000mm

- Chiều cao: 710mm

- Màu sắc: Màu đen.

Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      -  chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon