Chân bàn ăn CBA-Hure

Hết hàng
2.400.000₫

Nhà sản xuất: KALA

Dòng sản phẩm: Chân bàn ăn

MÔ TẢ:

Chân bàn ăn CBA-Hure là mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi vì chân bàn rẻ, chất lượng, bền đẹp, phù hợp làm bàn ăn cho các kiểu nhà hiện nay, làm bàn ăn cho các nhà hàng, quán ăn,..... Liên hệ với chân bàn sắt để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về các mẫu chân bàn đang theo xu thế hiện nay.

  Hiện nay, xã hội đang phát triển nhanh chóng, các mẫu bàn ăn bằng gỗ trước đây đang được thay thế dần bằng các mẫu chân bàn bằng chân sắt. Chân bàn sắt vừa ra đã được mọi người ưa chuộng bởi vì những tính năng nổi bật của chúng. Chân bàn sắt vừa sử dụng được lâu, vừa nhẹ nhàng, thiết kế cũng tinh tế đẹp hơn các mẫu chân bàn gỗ trước đây.

  Chân bàn sắt giới thiệu đến mọi người mẫu chân bàn ăn CBA-Hure, đang là mẫu bàn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt. Chân bàn ăn CBA-Hure được làm toàn bộ 100% thép nhật dày 3mm, bản rộng 80mm có độ bền lớn, giúp chân bàn trông chắc chắn hơn, cứng cáp hơn, có thể chịu, đỡ được các mặt đá kích thước lớn, dày, nặng.

  Chân bàn ăn CBA-Hure được thiết kế có thể tháo rời, lắp ghép một cách đơn giản để người dùng dễ dàng vận chuyển, di chuyển bạn đến nơi mình muốn mà không tốn quá nhiều công sức. Hơn nữa, chân bàn ăn còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện đen bóng, giúp chân bàn không chỉ nổi bật mà còn giúp chân bàn chống chịu sự oxi hóa của không khí là chúng bị rỉ sét, bong chóc sơn.

Thông số kỹ thuật:

- Chiều dài chân bàn: 1200mm

- Chiều rộng chân bàn: 600mm

- Chiều cao chân bàn: 710mm

- Màu sắc: Đen 

Chân bàn CBA-Hure còn có thể dùng làm chân bàn họp tùy thuộc vào mục đích của người dùng.

Xem thêm mẫu: Chân bàn họpChân bàn văn phòng

  Xem thêm mẫu:  Chân bàn inox

  Xem thêm mẫu: Chân bàn cafe

  Xem thêm mẫu: Chân bàn gang đúc

  Xem thêm mẫu: Chân bàn bar

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hoàng Hào Hiệp (Mr):       0364.491.936      - noithatkala@gmail.com

- Phạm Duy Bình (Mr) :       0982.668.994      -  chanbansat2601@gmail.com

- Bùi văn Sơn (Mr)      :        0987.125.786      - chanbankala@gmai.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon